Thị trường bất động sản Chơn Thành, Bình Phước năm 2022

Tổng quan về huyện Chơn Thành

Vị trí

Huyện Chơn Thành nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Bình Phước, thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.

  • Phía Tây giáp huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.
  • Phía Đông giáp thành phố Đồng Xoài, huyện Đồng Phú và tỉnh Bình Dương.
  • Phía Nam giáp huyện Bàu Bàng và huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương.
  • Phía Bắc giáp huyện Hớn Quản.

Huyện có tổng số dân số là 92.026 người (năm 2019). Trong đó có 19.560 người sống ở thành thị và 71.466 người sống ở nông thôn.

Chơn Thành có địa hình tương đối bằng phẳng với vị trí địa lý rất thuận lợi, gần các trung tâm công nghiệp lớn. Đồng thời, Chơn Thành còn có 02 tuyến đường huyết mạch là QL13 và QL14, rất thuận tiện cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa.

Cơ sở hạ tầng

Huyện Chơn Thành đang hoàn thiện cơ sở hạ tầng một cách tối ưu nhất. Nơi đây đang trong giai đoạn để hình thành và phát triển thành khu công nghiệp đứng đầu tại tỉnh Bình Phước.

Chơn Thành là huyện phát triển mạnh về công nghiệp – dịch vụ nên có nhiều yếu tố để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. 

Chơn Thành hiện nay đang có 5 khu công nghiệp lớn.

  • Khu công nghiệp Chơn Thành I.
  • Khu công nghiệp Minh Hưng Hàn Quốc.
  • Khu công nghiệp Chơn Thành II.
  • Khu công nghiệp Minh Hưng III.
  • Khu công nghiệp Becamex Bình Phước.

Trong đó, Khu công nghiệp Becamex Bình Phước đang bước vào giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Với số vốn đầu tư của dự án Khu công nghiệp Becamex Bình Phước lên đến 1 tỷ đô la. Và được chia thành 4 giai đoạn riêng biệt. Xung quanh khu công nghiệp này là đất vành đai và đất tái định cư. Trong tương lai nơi đây sẽ là nơi hứa hẹn tiềm năng lớn.

Theo như các chuyên gia nhận định thì trong thời gian tới thị trường bất động sản Chơn Thành sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa. Thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư ở phân khúc nhà ở. Chắc chắn các nhà đầu tư sẽ sẽ nhận ra để có hướng đầu tư mang về cho mình nhiều lợi nhuận nhất.

Thông tin mới nhất cho biết, Bình Phước đã và đang chuyển dịch theo định hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động đã có sự chuyển dịch mạnh mẽ sang lĩnh vực công nghiệp, xây dựng và dịch vụ. Do đó, nếu bạn mua đất nền Chơn Thành, Bình Phước để ở hay đầu tư thì đều có tiềm năng sinh lời rất cao.

Nếu bạn đang muốn mua đất Chơn Thành thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp. Giá bất động sản khu vực đang còn rất hấp dẫn. Tuy nhiên, trước khi mua bất động sản, nhất là trong giai đoạn thị trường bất động sản Chơn Thành đang sôi động như hiện nay, người mua cần tìm hiểu rõ giấy tờ pháp lý của dự án.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm:

#thị xã chơn thànhbình phước#giá đất chơn thànhbình phước#có nên mua đất chơn thànhbình phước

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Zalo
097.566.86.39