Sức "nóng" sự kiện ra quân dự án Richland Residence

Với những nghi thức ấn tượng, tiết mục nghệ thuật độc đáo cùng nhiều chính sách và thông tin hấp dẫn, sự kiện ra quân dự án Richland Residence vừa diễn ra sáng ngày 6/6 trong không khí sôi nổi với sự tham gia của gần 1.000 chuyên viên kinh doanh.

Gần 1.000 "chiến binh" kinh doanh Kim Oanh Group và sàn liên kết sôi nổi, hào hứng trong những phút đầu chương trình qua những nghi thức khởi động và tiết mục nghệ thuật "Bứt tốc cự ly - Thống lĩnh thế trận".

Hòa cùng "sức nóng" của sự kiện, bà Đặng Thị Kim Oanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Kim Oanh Group - đã có những chia sẻ tâm huyết và tiếp thêm "nhiệt" cho toàn hệ thống kinh doanh.

Chia sẻ về ý tưởng thiết kế dự án, ông Hoàng Châu Tuấn - Giám đốc khối Quản lý thiết kế Kim Oanh Group cho biết, Richland Residence được hình thành từ cảm hứng vùng đất châu Âu - xứ sở của những công trình kiến trúc độc đáo, vừa hiện đại, sôi động nhưng cũng không kém phần yên bình và thoáng mát.

Sự kiện càng lúc càng bùng nổ qua phần chia sẻ thông tin chuyên sâu đến từ ông Tô Duy Chinh - Giám đốc khối Kinh doanh tập đoàn. Toàn hệ thống kinh doanh còn có động lực chinh phục thành công Richland Residence với chương trình thi đua và chính sách thưởng lên đến hàng tỷ đồng.

Chương trình thêm sôi nổi, có sự tương tác đa chiều với màn hỏi - đáp đến từ hệ thống kinh doanh. Đại diện các khối: Kinh doanh, Thiết kế, Pháp lý, Pháp chế, Tài chính, Xây dựng đã giải đáp những vướng mắc, giúp đội ngũ kinh doanh có nền tảng để tư vấn khách hàng.

Với vai trò người đứng đầu hệ thống kinh doanh, các "thủ lĩnh" đã thực hiện hoạt động tương tác "Bứt tốc cự ly - Thống lĩnh thế trận" nhằm truyền lửa, lan tỏa năng lượng tích cực và kích hoạt tinh thần sẵn sàng "ra trận".

Kết thúc chương trình là nghi thức cam kết ý nghĩa và khí thế mang tên "Vũ điệu chiến thắng". Toàn bộ hệ thống kinh doanh cam kết sẵn sàng bứt phá mọi thách thức và quyết tâm chinh phục thành công cùng dự án Richland Residence.

Cùng với tinh thần nhiệt huyết của toàn hệ thống kinh doanh, khu đô thị thương mại - dịch vụ Richland Residence với quy mô lên đến 15,46 ha, liền kề trung tâm thành phố mới Bình Dương, sở hữu hệ thống tiện ích nội khu cao cấp kết hợp loạt lợi thế tiến độ xây dựng nhanh chóng, kiến trúc độc đáo… đã tạo ấn tượng trên thị trường bất động sản Bình Dương.

Nguồn: dantri.com.vn

Có thể bạn quan tâm:

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Zalo
097.566.86.39