Giới thiệu

 Tôi là Võ Văn Hòa, chuyên tư vấn đầu tư bất động sản, người sáng lập BATDONGSANHB. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BDS, hỗ trợ hơn 300 khách hàng mang lại lợi nhuận. Luôn làm việc với cái Tâm. Luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu. Tôi luôn giúp khách hàng thành công một cách chân thành, thật lòng. Phương châm làm việc: Lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Luôn tôn trọng đạo đức kinh doanh. Hoạt động bằng tất cả đam mê, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao. Luôn vun đắp, gìn giữ mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích đôi bên.

Chỉ với hơn 3 năm thành lập, công ty tư vấn BATDONGSANHB đã có những bước nổi trội trên thị trường và được nhiều người biết đến với phong cách riêng, mang dấu ấn sâu sắc với khách hàng, hỗ trợ tư vấn theo cách am hiểu thị trường hiện tại, thông tin quy hoạch nhà nước, giúp khách hàng sinh lời bền vững từ đầu tư BĐS.

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu BATDONGSANHB sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Một lần nữa, tôi trân trọng gửi đến quý vị khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của tất cả quý vị trong thời gian tới.

 

Zalo
097.566.86.39