Đức Phát Center

Thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương

489 triệu/ nền
Chưa có đánh giá
Bộ phận kinh doanh
Bộ phận kinh doanh

Hotline hỗ trợ 24/7

hoặc

Họ tên (*)
Điện thoại (*)
Ghi chú...

Đức Phát Center là dự án đất nền tọa lạc tại Quốc Lộ 13 và đường ĐH 516, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương do Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Đức Phát làm chủ đầu tư, với quy mô 9,5 ha gồm 311 căn nhà phố thương mại, diện tích dao động từ 86 - 123.2m2.

Phối cảnh dự án Đức Phát Center Bình Dương

Tổng quan dự án Đức Phát Center Bình Dương

Tên dự án

Đức Phát Center

Vị trí Quốc Lộ 13 và đường ĐH 516, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Tư vấn Đầu tư Đức Phát

Quy mô

9,5 ha gồm 311 căn nhà phố thương mại

Tiện ích

Trung tâm thương mại, trường học, công viên,…

Loại hình Đất nền
Diện tích sản phẩm Từ 86.5 - 89.2 - 93 - 123.2m2
Pháp lý Quy hoạch 1/500 chi tiết, giấy phép xây dựng, thanh toán linh hoạt

Giá bán dự kiến

489 triệu/ nền (50%)

Video giới thiệu dự án Đức Phát Center Bình Dương

Vị trí

Đức Phát Center tọa lạc tại Quốc Lộ 13 và đường ĐH 516, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm ngay hai mặt tiền Quốc lộ 13 và ĐH 516, ngoài ra dự án cũng nằm kề trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng.

Vị trí dự án Đức Phát Center Bàu Bàng

Bên cạnh đó dự án này còn là trung tâm của các tuyến giao thông huyết mạch trong khu vực như đường Vành đai 5, đại lộ Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, đường Hồ Chí Minh, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành, đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên,…

Trong tương lai nơi đây sẽ hình thành một hệ thống kết nối đồng bộ giữa các khu công nghiệp lớn trong tỉnh và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ là đòn bẩy giúp cho Đức Phát Center nói riêng và những dự án bất động sản trong khu vực đồng thời gia tăng giá trị.

Tiện ích

Đức Phát Center được chủ đầu tư trang bị tiện ích nội khu đẳng cấp như: Trung tâm thương mại, trường học, công viên, sân chơi trẻ em, khu thể dục thể thao…

Tiện ích dự án Đức Phát Center

Về hạ tầng giao thông nội khu dự án được chủ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, hệ thống điện, nước được bố trí âm đã hoàn thiện 100%. Hệ thống camera an ninh được lắp đặt trên các tuyến đường, công viên cây xanh… tạo không gian sống lý tưởng cho cư dân trong dự án Đức Phát Center. 

Tiện ích dự án Đức Phát Center

Tiện ích ngoại khu

Hệ thống tiện ích ngoại khu nằm tại Bình Dương như:

  • Chợ Bàu Bàng
  • Trường THCS Lai Uyên
  • Trường THPT Bàu Bàng
  • Trung tâm hành chính của Bàu Bàng
  • Bến xe
  • Cụm ngân hàng
  • Bưu điện
  • Điện lực
  • Trung tâm y tế Bàu Bàng
Tiện ích liên kết vùng dự án Đức Phát Center

Mặt bằng

Mặt bằng Đức Phát Center với tổng quy mô mô 9,5 ha gồm 311 căn nhà phố thương mại, diện tích dao động từ 86.5 - 123.2m2.

Dự án được chủ đầu tư trang bị có sở hạ tầng hiện đại với hệ thống điện nước được bố trí âm, trang bị hệ thống camera an ninh trên các tuyến đường. Công viên cây xanh và nhiều dịch vụ tiện ích khác giúp tạo không gian sống lý tưởng cho cư dân.

Mặt bằng dự án Đức Phát Center Bàu Bàng
Sơ đồ KDC Đức Phát Center

Bảng giá

Giá bán & PTTT dự án Đức Phát Center

Giá bán tại dự án Đức Phát Center dự kiến dao động từ 489 triệu/ nền (50%)

Phương Thức Thanh Toán

Đợt Nội dung Thanh toán Thời gian
Đặt cọc Ký hợp đồng cọc 100 triệu đồng  
1 Ký hợp đồng Thanh toán 50% (bao gồm tiền đặt cọc) 7 ngày sau kể từ ngày đặt cọc
2 Thanh toán 15% # 45 ngày sau kể từ đợt 1
3 Thanh toán 15% # 45 ngày sau kể từ đợt 2
4 Thanh toán 10% # 45 ngày sau kể từ đợt 3
5 Thanh toán 10% – 20tr # 45 ngày sau kể từ đợt 4
6 Nhận GCNQSDĐ Thanh toán 20 triệu

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Đức Phát Center

Công ty TNHH Một thành viên Tư vấn Đầu tư Đức Phát là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản quy mô lớn tại khu vực phía Bắc tỉnh Bình Dương. 

Chủ đầu tư Đức Phát

Được thành lập từ tháng 08/2016, người đại diện công ty là bà Đặng Thị Ngân. Văn phòng đại diện nằm ở số 39/10, khu phố Bình Phước B, Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Bình Dương. Mặc dù là một đơn vị còn rất trẻ, nhưng Đức Phát đã nhanh chóng trở thành chủ đầu tư 3 dự án (tính đến năm 2019) nằm ngay vị trí đắc địa bậc nhất huyện Bàu Bàng và Thị xã Bến Cát. 

Đánh giá

Tiềm năng định hướng phát triển Bàu Bàng

Bàu Bàng được thành lập từ năm 2014, là đô thị trẻ của tỉnh Bình Dương mới phát triển gần đây nhưng lại đóng vai trò quan trọng với định hướng trở thành trung tâm khoa học công nghệ cao của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cũng như các thành phố hiện tại của Bình Dương như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một gây ấn tượng mạnh nhờ phát triển công nghiệp thì Bàu Bàng được kỳ vọng mở ra một giai đoạn tăng trưởng mới chất lượng hơn dựa vào nghiên cứu khoa học kỹ thuật cao. Kết hợp với việc quyết tâm xây dựng thành phố thông minh của tỉnh Bình Dương, có thể hình dung Bàu Bàng sẽ trở thành một đô thị hội tụ của giới trí thức và có khả năng kết nối toàn cầu trong tương lai gần.

Để hiện thực hóa ý tưởng phát triển thành một trung tâm khoa học công nghệ cao, Bình Dương đã quy hoạch khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng với quy mô lên đến 3.200 ha và khu khoa học – công nghệ cao Bàu Bàng rộng 900 ha nhằm thu hút dòng vốn từ các tập đoàn đa quốc gia. Đây là cơ hội để Bàu Bàng có thể ưu tiên phát triển những lĩnh vực công nghệ cao, sử dụng nhiều chất xám.

Hình ảnh

DỰ ÁN KHÁC

Zalo
097.566.86.39